• Hotline 24/7
    (+84) 931 811 888

  • Email
    vuakem@vuakem.com

Bột làm kem

Bột làm kem Ý đang là dòng bột kem ngon nhất trên thị trường hiện nay, bột làm kem của Ý đã được kiểm chứng và xuất khẩu đi rất nhiều nước châu Âu và châu Á trong đó có Việt Nam.
Vua kem đang là địa chỉ duy nhất  tại Việt Nam nhập khẩu độc quyền dòng bột làm kem Ý, với nhiều năm phân phối bột làm kem trên thị trường bột làm kem Ý đang là số 1 tại Việt Nam 
Vua kem đang Sở hữu nhiều kênh bán hàng về các sản phẩm nhà hàng, nhà bếp, trong đó Bột làm kem là kênh chính thống cung cấp các sản phẩm liên quan đến kem tươi, kem cứng, các gia vị làm kem được nhập khẩu từ Italy và Australia  như các thương hiệu Pregel, Fabbri, Toschi, Mec 3, Comprital, Leagel, Wholefarm.
Ngoài cung cấp các dòng nguyên liệu kem cao cấp, chúng tôi còn cung cấp các máy làm kem nhập khẩu từ Italy, USA, Korea với chất lượng tốt nhất để kinh doanh kem ngon như Taylor, Carpigiani, Ice Team, Ice tro.

 Tại công ty, các khách hàng có thể tham khảo các model và được sử dụng thử các sản phẩm Demo trực tiếp để cảm nhận về sản phẩm. Với tiêu chí, luôn luôn là người đi đầu cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng

«1 - 2 - 3 - 4»